11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo rộng rãi người mua, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn tiêu chí

phổ biến người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hầu hết ngày nay, những quán trà sữa chỉ tập trung vào tuổi teen, một bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu như không xác định rõ người mua chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, sở hữu tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chính yếu họ tập hợp mua theo nhóm. có tầm giá cả tốt, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, trò chuyện, tándóc,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như không có nguồn vốn thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp hầu hết cạnh tranh. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn trong khoảng phổ biến phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản mức giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người tư vấn và mẫu mã quán
 • – mức giá sửa sang quán
 • – tầm giá tậu trang vật dụng, máy móc cần yếu
 • – chi phí mua vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ mất khoảng đầu. Đây là giai đoạn cốt lõi giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu rộng rãi cho chương trình ưu đãi và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Nhận định về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về buôn bán và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ mang các kiến thức thấp để vận dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ mang những mối liên hệ đến ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và với những phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người mua chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố sở hữu lượng người qua lại đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện giờ có số đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức sắm lại thương hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn buôn bán tiện lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng giá bán sắm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thị thành và ít phổ thông tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, mẫu mã.

nếu như các bạn hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được kiểu dáng trẻ trung, nhiều màu sắc. giả dụ hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và mang thể nhờ người với chuyên môn bề ngoài viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua một số phương tiện, máy móc cần phải có lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến căn do cội nguồn và tham khảo nơi uy tín mang giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu với ý định vững mạnh thương hiệu trong tương lai thì không nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, khách hàng tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét cá tính chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra đa dạng điều thiết yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như sở hữu thể hãy khiến cho dò xét chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và trông nom người dùng thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể đơn vị các chương trình đặc biệt thu hút người dùng như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi sắm hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho phổ thông các bạn biết tới. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. với sự mở rộng và phát…

GHẾ dvary butterfly đen CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với những người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN TẠI

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…