Xem Phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 Thuyết minh

Nội dung phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2

Xem Phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 Thuyết minh 1

Sau nhiều năm chờ đợi, phần phim mới Puss in Boots 2: The Last Want sẽ tiếp nối câu chuyện của Puss in Boots năm 2011, bản thân phần đầu cũng được sản xuất như là một phần phụ của bộ phim Shrek 2 phát hành năm 2004. Dù mô tả về nhân vật Puss nhưng cốt truyện không giống như câu truyện cổ tích Puss in Boots mà nối tiếp chuyến phiêu lưu của chú mèo dí dỏm sau Shrek Without end After (2010).

Cùng với những người bạn của mình là Humpty Dumpty và Kitty Softpaws, chú mèo Puss đọ sức với Jack và Jill, hai kẻ giết người ngoài vòng pháp luật hiện đang sở hữu những hạt đậu ma thuật huyền thoại dẫn đến một gia tài lớn. Phim đã nhận được những đánh giá tích cực từ người xem và có doanh thu ấn tượng 555 triệu đô cùng để cử Phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 84, bởi phong cách dí dỏm và tạo hình đáng yêu của chú mèo Puss.

Nhiều người cho rằng sự thành công của các phần tiếp theo từ loạt phim Shrek có sự đóng góp không hề nhỏ của Puss in Boots, vì bản chất dí dỏm và thiết kế đáng yêu của nhân vật này. Người hâm mộ đã nghĩ rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất, khi hãng phim công bố tựa đề Puss in Boots 2: Nine Lives & Forty Thieves. Tuy nhiên thật không could, bộ phim đã bị hủy bỏ do tái cấu trúc công ty tại DreamWorks.

Xem Phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 Thuyết minh 2
Cuộc phiêu lưu mới của chú mèo láu cá trong Puss in Boots 2: The Last Want

Rất ít thông tin được biết về phần tiếp theo trong vài năm, có thể do sự chậm trễ của COVID, nhưng vào tháng 3 năm 2021, bộ phim chính thức phát hành hình ảnh đầu tiên cho phần hai với tên gọi Puss in Boots 2: The Last Want, bao gồm một nhân vật chó mới tên là Perro sẽ tham gia vào hành trình cùng Puss và Kitty Softpaws.

DreamWorks tiết lộ trailer chính thức của Puss in Boots: The Last Wish cho thấy sự trở lại của Antonio Banderas với nhân vật hoạt hình được người hâm mộ yêu thích. Trong trailer người hâm mộ có thể nhận thấy Puss luôn lao mình vào những thử thách nguy hiểm và xem nhẹ tính mạng bản thân vì bản thân anh có 9 mạng sống. Tuy nhiên Puss không biết rằng bản thân anh đã chết 8 lần và chỉ còn lại một mạng duy nhất. Puss biết được Ngôi sao mong ước thần thoại ẩn trong Rừng đen sẽ thay đổi được chuyện này nên đã cùng những người đồng đội cũ tìm kiếm phép thuật này.

Joel Crawford và Januel Mercado lần lượt là đạo diễn và đồng đạo diễn cho Puss in Boots 2: The Final Wish; Mark Swift sẽ sản xuất. Cả ba đều thuộc nhóm sáng tạo từng thành công với The Croods: A New Age.

Antonio Banderas lồng tiếng cho chú mèo Puss, Salma Hayek vai Kitty Softpaws và Harvey Guillén sẽ lồng tiếng cho chú chó Perro. Ngoài ra danh sách một số ngôi sao hạng A cũng được tiết lộ tham gia lồng tiếng cho Puss in Boots 2: The Final Wish như: Florence Pugh, John Mulaney, Wagner Moura, Da’Vine Joy Randolph, Olivia Colman, Ray Winstone, Anthony Mendez và Samson Kayo.

Puss in Boots 2: The Last Wish được điều hành sản xuất bởi người sáng lập Illumination và CEO Chris Meledandri. Universal dự kiến thời gian phát hành được của Puss in Boots 2: The Last Wish là vào tháng 9 năm 2022.

Xem phim Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2

Xem Phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 Thuyết minh 1

Hình ảnh phim Puss In Boots: The Final Want Mèo Đi Hia 2

Mèo đi hia bất ngờ tái xuất màn ảnh sau hơn 1 thập kỷ, nhưng nay chỉ còn đúng 1 cái mạng sau 8 lần chết lãng xẹt

Câu hỏi về phim Puss In Boots: The Final Want Mèo Đi Hia 2

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 được mình và group tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Puss In Boots: The Final Wish Mèo Đi Hia 2 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ crew Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2

xem phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2
xem phim Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2 full hd
xem phim Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2 trên netflix
xem phim Puss In Boots: The Final Wish Mèo Đi Hia 2 trên galaxy play
xem phim Puss In Boots: The Final Wish Mèo Đi Hia 2 thuyết minh
xem phim Puss In Boots: The Last Want Mèo Đi Hia 2 mới nhất 2022
xem phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 trọn bộ
xem phim Puss In Boots: The Last Wish Mèo Đi Hia 2 vietsub

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Đáng tin cậy hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán chi phí tậu hàng, phí tải hàng hóa hay chuyển tiền cho người nhà, bạn…

4 Cách Nhận Gửi Tiền Qua Mỹ uy tín hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất rộng rãi hiện nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được phổ quát nhà đầu cơ quan tâm….

Hình thức chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

sở hữu ko ít người sở hữu nhu cầu chuyển tiền trong khoảng Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác kinh doanh,…

Cách Chuyển Tiền Đi Canada Như Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết phương pháp chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối sở hữu những ai với người thân bên Canada thì đây là một…

Chuyển Tiền Đi Singapore Dưới Hình Thức Nào | Chuyentienuytin.vn

sở hữu tất cả quý khách sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do với con em đang học tập và lao động…

Hướng dẫn cụ thể Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines | Chuyentienuytin.vn

bây giờ đang mang hầu hết muốn chuyển tiền sang Philipines có các mục đích khác nhau. tỉ dụ như để cho con chiếc học tập, trợ…